6 CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI

37/33/5 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú - 79/ H52B Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh
Zalo: 0979 622 694
6 CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI

  Trong cuộc sống không thiếu những điều may mắn và cũng không thiếu những trường hợp xui xẻo, không mong muốn xảy ra trong đời sống hằng ngày của mỗi người. Vậy làm cách nào để biết và hóa giải vận xui xẻo đó thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 6 cách hóa giải vận xui được sử dụng nhiều và hiệu quả nhất nha.

   

  Tại sao lại có may mắn và xui xẻo? Thì cũng giống như việc mỗi người chúng ta đều có tay trái và tay phải biểu hiện cho sự đối lâp, trái ngược nhau đó là sự sắp xếp, an bài sẵn có rồi không thể bàn cãi. Vậy tại sao con người đều có cái nhìn tốt đẹp đều mong muốn nhận về sự may mắn hơn là những điều xui xẻo thì đây là cách nhìn nhận của mỗi người nha. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu về 6 cách hóa giải vận xui đã được kiểm nghiệm rất thành công và hiệu quả thông qua bao đời nay để ai cũng được nhận bình an và may mắn hơn trong cuộc sống nhé.

   

  Cách 1: Làm việc thiện tích đức

   

  Ai nghe câu này cũng hiểu bản thân phải làm sao rồi nha. Có nghĩa là bạn phải biết cho đi và nhận lại, làm việc thiện tích đức không có nghĩa bạn phải lấy tiền của mình cho người khác bạn có thể giúp mọi người xung quanh bằng sức khỏe, trí tuệ, thời gian, tấm lòng bằng tình yêu thương nhân loại để đối đãi với thế nhân. Bạn có nhiều cho nhiều bạn có ít cho ít bạn không có gì bạn cũng có được lời nói làm lay động trái tim người khác đúng không nào? Làm việc thiện là giúp người là làm việc có lương tâm, có suy nghĩ, hành động có sự yêu thương đơn giản là vậy thì vận xui tự khắc được tan biến, việc dữ hóa lành.

  Những công ty lớn thường sẽ có quỹ từ thiện riêng hoặc thường sẽ trao tặng cho các quỹ từ thiện theo kì theo tháng được trích ra bằng những lợi nhuận hàng tháng hàng kì của doanh nghiệp mà chúng tôi biết đến như: 

   

  • Quỹ từ thiện PNJ

  • Quỹ từ thiện tập đoàn xây dựng Hòa Bình

  • Quỹ Thiện Tâm - Tập đoàn Vingroup

  • Quỹ từ thiện Hanayuki - Đoàn Di Băng

   

  Và còn rất nhiều quỹ từ thiện khác đã giúp đỡ được rất nhiều người khó khăn trong cuộc sống, giúp họ đứng lên và có niềm tin hơn trong cuộc sống này. Xin trân trọng cảm ơn quý công ty, các doanh nghiệp lớn nhỏ cùng các mạnh thường quân rất nhiều. Đó là sự cho đi thật lớn lao và chắc chắn việc làm ăn, kinh doanh buôn bán của họ sẽ luôn gặp may.

   

  Cách 2: Cúng ông bà tổ tiên

   

  Việc thờ cúng ông bà tổ tiên là việc giữ trọn đạo hiếu trong mỗi gia đình Việt. Việc thờ cúng ông bà trong gia đình sẽ giúp mỗi người chúng ta từ già đến trẻ nhỏ sẽ học được sự biết ơn khi chúng ta biết ơn đến các đấng sinh thành, biết ơn với cuộc sống này thì may mắn tự tìm đến chúng ta nha. Cúng ông bà tổ tiên và gợi nhớ đến những kỉ niệm đẹp sẽ giúp gia tăng tình yêu thương, sự gắn kết giữa những con người trong gia đình với nhau và thúc đẩy những hành động tích cực trong lối sống và làm ăn kinh doanh đều thuận lợi. Tóm lại là giải được vận xui nhờ:

   

  • Nhớ ơn tổ tiên

  • Có lòng biết ơn 

  • Biết yêu thương, san sẻ

   

  Gà cúng tổ nghề

   

  Khi nhân cách của bạn tốt, lối sống bạn đẹp thì tự nhiên phước lành sẽ đến, chuyện xui xẻo có hóa không đó là thật và rất là thật trong cuộc sống này là vậy. Quả báo bạn tạo ra tốt hay xấu, lớn hay nhỏ trước sau gì cũng trở về với chính bạn hoặc tronh chính những người thân yêu của bạn hay trong chính công việc của bạn cũng nên. Hãy quan sát và cảm nhận khi bạn làm tốt 6 cách hóa giải vận xui của chúng tôi nhé.

   

  Cách 3: Vị trí đặt bàn thờ

   

  Trong nhà hay ở công ty, cửa hàng thì việc lựa chọn vị trí đặt bàn thờ là vô cùng quan trọng nha. Nếu gia chủ biết thì có thể chỉ điểm vị trí còn nếu không am hiểu thì hãy nhờ đến thầy nha điều này ảnh hưởng rất lớn đến các mối quan hệ và kết quả làm ăn kinh doanh của mỗi người. Những điều cần lưu ý để không gặp xui xẻo:

   

  • Vị trí vững chắc

  • Bàn thờ gọn gàng, sạch đẹp

  • Lựa chọn vật cúng phù hợp

  • Thường xuyên quan tâm để mắt 

   

  Heo quay cúng Ông Táo

   

  Nhiều người nghĩ đơn giản tại sao phải làm như thế thì sai rồi nha. Nơi linh thiêng, chiêu tài lộc đón may mắn xua đuổi vận xui là những điều ta không nhìn thấy nhưng cũng không thể không tin thế thì tội gì không làm thử nhỉ. Người ta bảo nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm. Đói cho sạch, rách cho thơm. Không sai tẹo nào đâu nha bạn.

   

  Cách 4: Trưng bày vật phong thủy

   

  Những nơi ta ở, ở nơi ta làm thì nên chọn những vật phong thủy giúp chúng ta thu hút năng lượng tốt, chiêu tài chiêu lộc, hút may mắn như:

   

  • Đá phong thủy

  • Chậu cây phong phủy

  • Mèo, Chó, Cóc vàng, Cá

  • Bể nước

  • Tranh 

   

  Cóc ngậm tiền phong thủy

   

  Cái gì giúp chúng ta có năng lượng tốt nhất thì gom nhặt và sắp xếp, trưng bày ở nhà và ở văn phòng. Có thể mặc, mang, đeo trên người để mỗi chuyến đi, mỗi cuộc họp làm ăn được thuận lợi hơn điều này là có thật nha hãy làm theo để hóa giải vận xui nhé.

   

  Cách 5: Cúng mùng 2 và 16 âm lịch

   

  Không biết mọi người như thế nào đặc biệt những ai đang kinh doanh và sắp kinh doanh cũng nên hiểu nha. Việc cúng mùng 2 và 16 âm lịch là cúng cô hồn, cúng các bác, cúng giải xui xẻo nên những ai đang cúng thì vẫn phải duy trì đều đều nhé còn không cúng là không luôn đừng có bữa cúng bữa không là không được nha. Tâm linh là có thật nha mấy má nó phá banh nóc, phá nát cuộc đời, sự nghiệp bạn luôn. Vì thế, có tâm thì phải giữ cái tâm ấy đến cùng thì chuyện xui xẻo mới xua tan được nha. 

   

  Còn cúng xả xui như thế nào thì liên hệ cho chúng tôi. Phục vụ quý khách đầy đủ luôn:

   

  • Gà cúng

  • Xôi chè cúng

  • Heo quay cúng

  • Hoa trái cây cúng

  • Giấy tiền, vàng bạc cúng

   

  Nói chung cúng gì, cần gì cũng có luôn nha. Gọi ngay để được tư vấn hỗ trợ 

  Hotline: 0979 622 694 (ZALO)

   

  Không thích gọi thì kết bạn zalo nhắn tin nha. Muốn biết chúng tôi bán những gì, sản phẩm ra sao thì vào wesite: heoquaydenhat.com. Với phương châm: "CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU" thì bạn khỏi phải lo nha. Giao hàng tận nơi. An tâm đúng giờ. Thật và rất chất đó.

   

  Cách 6: Dùng muối để xả xui

   

  Không biết có bạn nào biết chưa? Thật sự là muối có 1 tác dụng phi thường trong phong thủy tâm linh gọi là " bùa" giúp tẩy uế, trừ tà khí, đẩy lùi mọi điều xui xẻo, thanh tẩy khí xấu mang lại sự thanh sạch cho nơi ở và làm việc. Bạn có thể sử dụng muối cùng với chanh, tỏi và nên nhớ là phải giữ sạch sẽ thay thường xuyên. Chúng tôi sẽ có bài chia sẻ riêng về cách sử dụng muối để xua đuổi tà khí với các cách khác nhau trong bài sau. Nên nhớ là:

   

  • Muối hột 

  • Muối sạch, tinh khiết

  • Dùng hũ, dĩa ,chai lọ sạch

  • Thay muối hằng ngày 

   

  Qua 6 cách hóa giải vận xui trên hy vọng các bạn sẽ có thêm những suy nghĩ tích cực hơn, những hiểu biết hơn và những hành động tốt hơn để những điều xui xẻo trong cuộc sống giảm bớt đi rồi những điều may mắn tốt đẹp sẽ đến với chúng ta mỗi ngày. Chúc cho chúng ta luôn biết yêu thương, thấu hiểu cuộc sống này bằng sự cho đi thật nhiều để thế giới này không còn khổ đau.

   

   

  Bài viết khác
  KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI CỦA HEO QUAY NGUYÊN CON TẠI TP.HCM

  KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI CỦA HEO QUAY NGUYÊN CON TẠI TP.HCM

  Đánh thức vị giác tinh tế của khách hàng yêu ẩm thực qua quy trình hướng dẫn chi tiết từ quá trình chuẩn bị đến sự trải nghiệm khám phá hương vị tuyệt vời của heo quay nguyên con tại TP.HCM ngay bây giờ.
  BÁN HÀNG BẰNG TRÁI TIM LÀ NHƯ THẾ NÀO

  BÁN HÀNG BẰNG TRÁI TIM LÀ NHƯ THẾ NÀO

  Bán hàng bằng trái tim là như thế nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu để việc buôn bán của chúng ta trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nhé
  CÁCH CÚNG RẰM THÁNG 7 BẠN NÊN BIẾT

  CÁCH CÚNG RẰM THÁNG 7 BẠN NÊN BIẾT

  Mâm cúng rằm tháng 7 cần chuẩn bị những gì và lưu ý những điều gì để đạt được như ý nguyện thì cùng đơn vị Heo quay Đệ Nhất tìm hiểu cách cúng rằm tháng 7 bạn nên biết ngay nhé.
  MÂM CÚNG ĐẦY THÁNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ

  MÂM CÚNG ĐẦY THÁNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ

  Mâm cúng đầy tháng cần chuẩn bị những gì các bậc bố mẹ bỉm sữa đã biết chưa? Cùng đơn vị Heo quay Đệ Nhất tìm hiểu về lễ vật cúng và nghi thức cúng cho bé nha.
  HEO QUAY 10KG

  HEO QUAY 10KG

  Heo quay 10kg là sản phẩm heo quay nguyên con 10kg thường được sử dụng làm lễ vật cúng tế, là món ăn ngon, hấp dẫn trong các bữa tiệc. Đến đơn vị Heo quay Đệ Nhất cùng tìm hiểu heo quay nguyên con 10kg nhé!
  CÁCH LÀM BÁNH HỎI HEO QUAY NGON ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

  CÁCH LÀM BÁNH HỎI HEO QUAY NGON ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

  Cách làm bánh hỏi heo quay ngon đơn giản tại nhà cùng đơn vị Heo quay Đệ Nhất. Những ngày rảnh rỗi, tâm hồn thảnh thơi mình cùng vào bếp trổ tài nấu ăn cho những người yêu thương với những món ăn là ghiền liền nhé!
  BÁNH MÌ HEO QUAY NGON NHẤT SÀI GÒN

  BÁNH MÌ HEO QUAY NGON NHẤT SÀI GÒN

  Bánh mì heo quay ngon nhất Sài Gòn ở đâu? Cùng đơn vị Heo quay Đệ Nhất truy tìm những địa điểm bán bánh mì heo quay ngon nhức nách tại Sài Gòn nhé!
  HÌNH ẢNH HEO QUAY

  HÌNH ẢNH HEO QUAY

  Hình ảnh heo quay là tượng trưng cho những điều tốt đẹp, may mắn thường được nhìn thấy trong các bữa ăn gia đình, trong các bữa tiệc trọng đại hay trong các mâm cúng Việt. Cùng đơn vị Heo quay Đệ Nhất tham khảo những sản phẩm ngon được chế biến từ heo quay nha
  GIÁ HEO SỮA QUAY NGUYÊN CON 2023

  GIÁ HEO SỮA QUAY NGUYÊN CON 2023

  giá heo sữa quay nguyên con 2023 tại TPHCM bao nhiêu? Cùng đơn vị Heo quay Đệ nhất tìm hiểu về bảng giá heo quay nguyên con hiện nay nhé!
  CÁCH LÀM HEO QUAY NGUYÊN CON

  CÁCH LÀM HEO QUAY NGUYÊN CON

  Cách làm heo quay nguyên con da giòn thơm ngon hấp dẫn đãi tiệc tại nhà bạn đã biết chưa? Cùng đơn vị Heo quay Đệ Nhất tham khảo bí quyết tuyệt đỉnh này nhé
  MÂM CÚNG TỔ NGHỀ

  MÂM CÚNG TỔ NGHỀ

  Tổ nghể là tổ tiên của một ngành nghề được ghi nhớ ơn đức qua những ngày đặc biệt cụ thể trong năm. Mâm cúng tổ nghề thể hiện lòng thành, công ơn khai sinh cho được lưu truyền đến ngày nay
  GIÁ HEO SỮA QUAY NGUYÊN CON

  GIÁ HEO SỮA QUAY NGUYÊN CON

  Giá heo sữa quay nguyên con bao tiền 1 con? Đây là câu hỏi của tất cả khách hàng khi tìm mua heo sữa quay nguyên con để phục vụ cho nhu cầu ăn uống, cúng tế. Cùng đến đơn vị Heo Quay Đệ Nhất tìm hiểu bảng giá ngay nhé!
  Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo
  Hotline: 0979 622 694