BÁN HÀNG BẰNG TRÁI TIM LÀ NHƯ THẾ NÀO

37/33/5 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Tân Phú - 79/ H52B Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh
Zalo: 0979 622 694
BÁN HÀNG BẰNG TRÁI TIM LÀ NHƯ THẾ NÀO

  Bán hàng bằng trái tim là như thế nào? Hiện nay việc kinh doanh buôn bán cạnh tranh diễn ra là vô cùng mạnh mẽ. Vậy để làm thế nào chúng ta trở nên khác biệt trong kinh doanh để sự nghiệp ngày càng vững chắc hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu để việc buôn bán của chúng ta trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nhé.

   

  Bán hàng bằng trái tim là như thế nào? Bán hàng bằng trái tim được hiểu ngắn gọn là bán cái tâm, bán sự tin cậy và biết ơn của mình thông qua sản phẩm dịch vụ mình cung cấp cho khách hàng.

   

  1. Sự trung thực

  Tôi không cần biết bạn bán gì nhưng những điều bạn trao cho khách hàng từ sản phẩm thực tế hay sự cảm nhận từ dịch vụ đều phải trung thực. Trung thực trong bán hàng nó quyết định sự nghiệp của bạn có lâu hay không? có bền vững hay không? Tuyệt đối không được lừa dối khách hàng vì họ cũng như bạn họ sẽ hiểu biết được tất cả những gì bạn nói những gì bạn làm thông qua sản phẩm dịch vụ bạn mang lại.

  Có thể khách hàng không nhận ra ngay nhưng một khi bị phát hiện sự nghiệp của bạn xem như tan thành mây khói. Vì thế bán hàng bằng trái tim điều đầu tiên bạn phải có được sự trung thực.

   

  • Trung thực trong lời nói

  • Trung thực trong hành động, cử chỉ

  • Trung thực trong chất lượng sản phẩm

  • Trung thực trong chất lượng dịch vụ

  • Trung thực trong giá cả

   

  Heo quay tại lò

  2. Sự đồng cảm

  Trong bán hàng một trong những điều chúng ta cần ghi nhớ nhất đó là đặt mình vào vị trí khách hàng. Có nghĩa là sao?

   

  • Là mình phải hiểu được khách hàng của mình cần gì?

  • Những vấn đề khách hàng đang gặp phải là gì?

  • Mối quan tâm của khách hàng nằm ở đâu?

  • Ai là người hỗ trợ tốt nhất

  • Sản phẩm, dịch vụ nào phù hợp

   

  Khi bạn hiểu và đồng cảm được với khách hàng có nghĩa là bạn đã chạm đến trái tim của khách hàng rồi. Nhu cầu của khách sẽ được giải quyết hoàn hảo nhất khi bạn tìm ra phương pháp và nắm bắt được tâm lí khách hàng.

   

  3. Thái độ

  Khi bán hàng bằng trái tim thì thái độ đối với chính mình và thái độ đối với khách hàng cũng là điều vô cùng quan trọng bạn cần lưu tâm. Thái độ trong bán hàng của bạn quyết định bộ mặt của cửa hàng, sự tư vấn, hỗ trợ của bạn có nhiệt tình hay không? có đi đúng hướng khách cần và có vui vẻ, hòa đồng hay không quyết định cho sự chốt đơn nhanh lẹ của khách hàng.

   

  • Nhiệt tình, vui vẻ

  • Thân thiện 

  • Hiểu biết

  • Chân thành

   

  Hãy nghiêm khắc với bản thân và nhẹ nhàng với khách. Hoan hỉ khi khách đến và hạnh phúc khi chào khách về dù bạn không bán được sản phẩm nhưng bạn cũng ghi điểm trong mắt họ và lưu giữ bạn trong tim.

   

  4. Đáp ứng 

  Khi bạn có sự trung thực có sự đồng cảm và một thái độ chuẩn mực thì bạn sẽ phải đáp ứng được các câu hỏi mà khách hàng đặt ra một cách nhanh nhất, chuẩn nhất khi mà khách hàng cần bạn. Thời điểm vàng cho bạn thể hiện đó là lúc khách đang tò mò tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ mà bạn có hãy cố gắng chia sẻ để có được sự hài lòng và thuyết phục khách một cách chắc chắn.

   

  • Câu hỏi

  • Thắc mắc

  • Trăn trở

  • Khó khăn

  • Giải quyết

   

  Khi bạn giúp khách hàng giải quyết tất cả những khó khăn, thắc mắc, những vấn đề mà khách gặp phải thì khách sẽ yên tâm, an lòng và tin tưởng bạn cùng sản phẩm dịch vụ của bạn mang lại. Việc đưa ra quyết định đối với khách ngay lúc này là vô cùng nhanh chóng và hiệu quả cao.

   

  Heo quay đi chùa bà đen

  4. Lòng biết ơn

  Điều cuối cùng trong bán hàng bằng trái tim là phải luôn luôn thể hiện lòng biết ơn của mình đối với khách hàng trong giây phút hiện tại và mãi mãi về sau. Bởi vì sao?

   

  • Khách hàng cho ta giá trị

  • Khách hàng cho ta thu nhập

  • Mối quan hệ 

  • Cơ hội

   

  Lòng biết ơn đối với tất cả mọi người, tất cả mọi sự việc diễn ra xung quanh chúng ta sẽ giúp chúng ta biết đủ, hạnh phúc hơn với cuộc sống này. Tự tin sống và làm việc mà không cần phải tranh đua đấu đá nhau hay đố kị ganh ghét nhau.

   

  Với công việc là bán hàng bằng trái tim thông qua sản phẩm heo quay hay còn gọi là lợn quay của chúng tôi thì cũng không khác gì các bạn cả. Sản phẩm chúng tôi mang lại cũng là cái tâm của nghề, dịch vụ chuyên nhận đặt mâm cúng trọn gói của chúng tôi cũng mong muốn giúp khách hàng có được điều gì đó mãn nguyện trong tâm trí mỗi người.

  Hy vọng đơn vị Heo Quay Đệ Nhất sẽ được phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa thông qua chính sản phẩm heo quay, heo sữa quay nguyên con, heo quay cúng, mâm cúng trọn gói của đơn vị để chúng ta ngày càng gắn kết thêm nhiều mối quan hệ, trao đổi sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm với nhau nhiều hơn nữa để ai cũng thành công, xã hội phát triển, đất nước giàu mạnh.

   

  Đến đây chắc mọi người cũng hiểu được bán hàng bằng trái tim là như thế nào rồi đúng không? Chúc các bạn luôn yêu nghề, sống vì đam mê, mạnh khỏe và hạnh phúc để trao tặng cho khách hàng của mình những giá trị tốt nhất.

   

  Bài viết khác
  KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI CỦA HEO QUAY NGUYÊN CON TẠI TP.HCM

  KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ TUYỆT VỜI CỦA HEO QUAY NGUYÊN CON TẠI TP.HCM

  Đánh thức vị giác tinh tế của khách hàng yêu ẩm thực qua quy trình hướng dẫn chi tiết từ quá trình chuẩn bị đến sự trải nghiệm khám phá hương vị tuyệt vời của heo quay nguyên con tại TP.HCM ngay bây giờ.
  CÁCH CÚNG RẰM THÁNG 7 BẠN NÊN BIẾT

  CÁCH CÚNG RẰM THÁNG 7 BẠN NÊN BIẾT

  Mâm cúng rằm tháng 7 cần chuẩn bị những gì và lưu ý những điều gì để đạt được như ý nguyện thì cùng đơn vị Heo quay Đệ Nhất tìm hiểu cách cúng rằm tháng 7 bạn nên biết ngay nhé.
  6 CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI

  6 CÁCH HÓA GIẢI VẬN XUI

  Trong cuộc sống không thiếu những điều may mắn và cũng không thiếu những trường hợp xui xẻo xảy ra trong đời sống hằng ngày của mỗi người. Vậy làm cách nào để biết và hóa giải vận xui xẻo đó thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về 6 cách hóa giải vận xui được sử dụng nhiều và hiệu quả nhất nha.
  MÂM CÚNG ĐẦY THÁNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ

  MÂM CÚNG ĐẦY THÁNG CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ

  Mâm cúng đầy tháng cần chuẩn bị những gì các bậc bố mẹ bỉm sữa đã biết chưa? Cùng đơn vị Heo quay Đệ Nhất tìm hiểu về lễ vật cúng và nghi thức cúng cho bé nha.
  HEO QUAY 10KG

  HEO QUAY 10KG

  Heo quay 10kg là sản phẩm heo quay nguyên con 10kg thường được sử dụng làm lễ vật cúng tế, là món ăn ngon, hấp dẫn trong các bữa tiệc. Đến đơn vị Heo quay Đệ Nhất cùng tìm hiểu heo quay nguyên con 10kg nhé!
  CÁCH LÀM BÁNH HỎI HEO QUAY NGON ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

  CÁCH LÀM BÁNH HỎI HEO QUAY NGON ĐƠN GIẢN TẠI NHÀ

  Cách làm bánh hỏi heo quay ngon đơn giản tại nhà cùng đơn vị Heo quay Đệ Nhất. Những ngày rảnh rỗi, tâm hồn thảnh thơi mình cùng vào bếp trổ tài nấu ăn cho những người yêu thương với những món ăn là ghiền liền nhé!
  BÁNH MÌ HEO QUAY NGON NHẤT SÀI GÒN

  BÁNH MÌ HEO QUAY NGON NHẤT SÀI GÒN

  Bánh mì heo quay ngon nhất Sài Gòn ở đâu? Cùng đơn vị Heo quay Đệ Nhất truy tìm những địa điểm bán bánh mì heo quay ngon nhức nách tại Sài Gòn nhé!
  HÌNH ẢNH HEO QUAY

  HÌNH ẢNH HEO QUAY

  Hình ảnh heo quay là tượng trưng cho những điều tốt đẹp, may mắn thường được nhìn thấy trong các bữa ăn gia đình, trong các bữa tiệc trọng đại hay trong các mâm cúng Việt. Cùng đơn vị Heo quay Đệ Nhất tham khảo những sản phẩm ngon được chế biến từ heo quay nha
  GIÁ HEO SỮA QUAY NGUYÊN CON 2023

  GIÁ HEO SỮA QUAY NGUYÊN CON 2023

  giá heo sữa quay nguyên con 2023 tại TPHCM bao nhiêu? Cùng đơn vị Heo quay Đệ nhất tìm hiểu về bảng giá heo quay nguyên con hiện nay nhé!
  CÁCH LÀM HEO QUAY NGUYÊN CON

  CÁCH LÀM HEO QUAY NGUYÊN CON

  Cách làm heo quay nguyên con da giòn thơm ngon hấp dẫn đãi tiệc tại nhà bạn đã biết chưa? Cùng đơn vị Heo quay Đệ Nhất tham khảo bí quyết tuyệt đỉnh này nhé
  MÂM CÚNG TỔ NGHỀ

  MÂM CÚNG TỔ NGHỀ

  Tổ nghể là tổ tiên của một ngành nghề được ghi nhớ ơn đức qua những ngày đặc biệt cụ thể trong năm. Mâm cúng tổ nghề thể hiện lòng thành, công ơn khai sinh cho được lưu truyền đến ngày nay
  GIÁ HEO SỮA QUAY NGUYÊN CON

  GIÁ HEO SỮA QUAY NGUYÊN CON

  Giá heo sữa quay nguyên con bao tiền 1 con? Đây là câu hỏi của tất cả khách hàng khi tìm mua heo sữa quay nguyên con để phục vụ cho nhu cầu ăn uống, cúng tế. Cùng đến đơn vị Heo Quay Đệ Nhất tìm hiểu bảng giá ngay nhé!
  Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo
  Hotline: 0979 622 694