BÁN HÀNG BẰNG TRÁI TIM LÀ NHƯ THẾ NÀO

37/33/5 Bờ Bao Tân Thắng, Sơn Kỳ, Q. Tân Phú - 79/H52B Nguyễn Xí, Phường 26, Q. Bình Thạnh
Zalo: 0979 622 694
BÁN HÀNG BẰNG TRÁI TIM LÀ NHƯ THẾ NÀO

  Bán hàng bằng trái tim là như thế nào? Hiện nay việc kinh doanh buôn bán cạnh tranh diễn ra là vô cùng mạnh mẽ. Vậy để làm thế nào chúng ta trở nên khác biệt trong kinh doanh để sự nghiệp ngày càng vững chắc hơn. Cùng chúng tôi tìm hiểu để việc buôn bán của chúng ta trở nên đơn giản và hiệu quả hơn nhé.

   

  Bán hàng bằng trái tim là như thế nào? Bán hàng bằng trái tim được hiểu ngắn gọn là bán cái tâm, bán sự tin cậy và biết ơn của mình thông qua sản phẩm dịch vụ mình cung cấp cho khách hàng.

   

  1. Sự trung thực

  Tôi không cần biết bạn bán gì nhưng những điều bạn trao cho khách hàng từ sản phẩm thực tế hay sự cảm nhận từ dịch vụ đều phải trung thực. Trung thực trong bán hàng nó quyết định sự nghiệp của bạn có lâu hay không? có bền vững hay không? Tuyệt đối không được lừa dối khách hàng vì họ cũng như bạn họ sẽ hiểu biết được tất cả những gì bạn nói những gì bạn làm thông qua sản phẩm dịch vụ bạn mang lại.

  Có thể khách hàng không nhận ra ngay nhưng một khi bị phát hiện sự nghiệp của bạn xem như tan thành mây khói. Vì thế bán hàng bằng trái tim điều đầu tiên bạn phải có được sự trung thực.

   

  • Trung thực trong lời nói

  • Trung thực trong hành động, cử chỉ

  • Trung thực trong chất lượng sản phẩm

  • Trung thực trong chất lượng dịch vụ

  • Trung thực trong giá cả

   

  Heo quay tại lò

  2. Sự đồng cảm

  Trong bán hàng một trong những điều chúng ta cần ghi nhớ nhất đó là đặt mình vào vị trí khách hàng. Có nghĩa là sao?

   

  • Là mình phải hiểu được khách hàng của mình cần gì?

  • Những vấn đề khách hàng đang gặp phải là gì?

  • Mối quan tâm của khách hàng nằm ở đâu?

  • Ai là người hỗ trợ tốt nhất

  • Sản phẩm, dịch vụ nào phù hợp

   

  Khi bạn hiểu và đồng cảm được với khách hàng có nghĩa là bạn đã chạm đến trái tim của khách hàng rồi. Nhu cầu của khách sẽ được giải quyết hoàn hảo nhất khi bạn tìm ra phương pháp và nắm bắt được tâm lí khách hàng.

   

  3. Thái độ

  Khi bán hàng bằng trái tim thì thái độ đối với chính mình và thái độ đối với khách hàng cũng là điều vô cùng quan trọng bạn cần lưu tâm. Thái độ trong bán hàng của bạn quyết định bộ mặt của cửa hàng, sự tư vấn, hỗ trợ của bạn có nhiệt tình hay không? có đi đúng hướng khách cần và có vui vẻ, hòa đồng hay không quyết định cho sự chốt đơn nhanh lẹ của khách hàng.

   

  • Nhiệt tình, vui vẻ

  • Thân thiện 

  • Hiểu biết

  • Chân thành

   

  Hãy nghiêm khắc với bản thân và nhẹ nhàng với khách. Hoan hỉ khi khách đến và hạnh phúc khi chào khách về dù bạn không bán được sản phẩm nhưng bạn cũng ghi điểm trong mắt họ và lưu giữ bạn trong tim.

   

  4. Đáp ứng 

  Khi bạn có sự trung thực có sự đồng cảm và một thái độ chuẩn mực thì bạn sẽ phải đáp ứng được các câu hỏi mà khách hàng đặt ra một cách nhanh nhất, chuẩn nhất khi mà khách hàng cần bạn. Thời điểm vàng cho bạn thể hiện đó là lúc khách đang tò mò tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ mà bạn có hãy cố gắng chia sẻ để có được sự hài lòng và thuyết phục khách một cách chắc chắn.

   

  • Câu hỏi

  • Thắc mắc

  • Trăn trở

  • Khó khăn

  • Giải quyết

   

  Khi bạn giúp khách hàng giải quyết tất cả những khó khăn, thắc mắc, những vấn đề mà khách gặp phải thì khách sẽ yên tâm, an lòng và tin tưởng bạn cùng sản phẩm dịch vụ của bạn mang lại. Việc đưa ra quyết định đối với khách ngay lúc này là vô cùng nhanh chóng và hiệu quả cao.

   

  Heo quay đi chùa bà đen

  4. Lòng biết ơn

  Điều cuối cùng trong bán hàng bằng trái tim là phải luôn luôn thể hiện lòng biết ơn của mình đối với khách hàng trong giây phút hiện tại và mãi mãi về sau. Bởi vì sao?

   

  • Khách hàng cho ta giá trị

  • Khách hàng cho ta thu nhập

  • Mối quan hệ 

  • Cơ hội

   

  Lòng biết ơn đối với tất cả mọi người, tất cả mọi sự việc diễn ra xung quanh chúng ta sẽ giúp chúng ta biết đủ, hạnh phúc hơn với cuộc sống này. Tự tin sống và làm việc mà không cần phải tranh đua đấu đá nhau hay đố kị ganh ghét nhau.

   

  Với công việc là bán hàng bằng trái tim thông qua sản phẩm heo quay hay còn gọi là lợn quay của chúng tôi thì cũng không khác gì các bạn cả. Sản phẩm chúng tôi mang lại cũng là cái tâm của nghề, dịch vụ chuyên nhận đặt mâm cúng trọn gói của chúng tôi cũng mong muốn giúp khách hàng có được điều gì đó mãn nguyện trong tâm trí mỗi người.

  Hy vọng đơn vị Heo Quay Đệ Nhất sẽ được phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa thông qua chính sản phẩm heo quay, heo sữa quay nguyên con, heo quay cúng, mâm cúng trọn gói của đơn vị để chúng ta ngày càng gắn kết thêm nhiều mối quan hệ, trao đổi sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm với nhau nhiều hơn nữa để ai cũng thành công, xã hội phát triển, đất nước giàu mạnh.

   

  Đến đây chắc mọi người cũng hiểu được bán hàng bằng trái tim là như thế nào rồi đúng không? Chúc các bạn luôn yêu nghề, sống vì đam mê, mạnh khỏe và hạnh phúc để trao tặng cho khách hàng của mình những giá trị tốt nhất.

   

  Bài viết khác
  HEO QUAY BÌNH THẠNH

  HEO QUAY BÌNH THẠNH

  Heo quay Bình Thạnh là sản phẩm heo quay nguyên con, heo sữa quay được cung cấp tại Quận Bình Thạnh cùng tất cả các Quận lân cận. Sản phẩm heo quay là một món ăn truyền thống, nhiều dinh dưỡng được yêu thích nhất trong các bữa ăn hàng ngày, trên các mâm cúng và những bữa tiệc.
  BẢNG GIÁ HEO SỮA QUAY ĐỆ NHẤT TPHCM

  BẢNG GIÁ HEO SỮA QUAY ĐỆ NHẤT TPHCM

  Bảng giá heo sữa quay Đệ Nhất TPHCM là một bảng giá heo quay nguyên con có mức giá ổn định, niêm yết cụ thể, rõ ràng, minh bạch. Được công khai hiển thị đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế nhất ngay tại thời điểm này.
  HEO QUAY NGUYÊN CON ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO

  HEO QUAY NGUYÊN CON ĐƯỢC TÍNH NHƯ THẾ NÀO

  Heo quay nguyên con được tính như thế nào? Đây là câu hỏi thắc mắc của tất cả mọi người khi cần đặt mua heo quay nguyên con cúng, đãi tiệc, liên hoan. Vậy cùng đơn vị Heo quay Đệ Nhất tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm heo quay nguyên con được tính như thế nào ngay nhé.
  ĐẶT HEO SỮA QUAY ĐÃI TIỆC

  ĐẶT HEO SỮA QUAY ĐÃI TIỆC

  Heo sữa quay nguyên con là một món ăn vô cùng hấp dẫn trong các bữa tiệc. Vậy đặt heo sữa quay đãi tiệc cần lưu ý những điều gì thì ngay bây giờ hãy cùng đơn vị Heo Quay Đệ Nhất tìm hiểu nhé.
  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA HEO QUAY NGUYÊN CON CÚNG

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI KHÁCH HÀNG ĐẶT MUA HEO QUAY NGUYÊN CON CÚNG

  Những câu hỏi thường gặp khi khách hàng đặt mua heo quay nguyên con cúng là gì? Bạn đã từng và chưa từng mua heo quay nguyên con thì hãy cùng đơn vị Heo quay Đệ Nhất kiểm chứng những câu hỏi hay thú vị nhất khi cần nhé.
  HEO SỮA QUAY GIÒN BAO LÂU

  HEO SỮA QUAY GIÒN BAO LÂU

  Heo sữa quay là một món ăn truyền thống, đắt giá thường được xuất hiện tại các mâm cúng, các bữa tiệc lớn nhỏ trong đời sống hàng ngày. Với đặc điểm nổi bật ở lớp thịt mềm thơm hòa quyện cùng lớp da mỏng giòn khiến rất nhiều người say đắm. Vậy heo sữa quay giòn bao lâu? cùng theo chân đơn vị Heo quay Đệ Nhất tìm hiểu ngay nào.
  HEO QUAY ĐỆ NHẤT TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

  HEO QUAY ĐỆ NHẤT TẠI QUẬN BÌNH THẠNH

  Heo quay Đệ Nhất tại Quận Bình Thạnh bạn đã thử chưa? Là lò heo quay rất nổi tiếng tại TPHCM với những sản phẩm heo sữa quay, heo quay nguyên con ngon ơ mình được nhiều thực khách kiểm chứng và công nhận qua hơn 10 năm hoạt động trong nghề. Cùng đơn vị Heo quay Đệ Nhất tìm hiểu sâu hơn về các sản phẩm liên quan đến heo quay nhé.
  MẸO CHỌN MUA HEO SỮA QUAY NGON

  MẸO CHỌN MUA HEO SỮA QUAY NGON

  Mẹo chọn mua heo sữa quay ngon bạn đã biết chưa? Muốn có được sản phẩm heo sữa quay thơm ngon, tươi ngọt để thưởng thức thì việc am hiểu, lựa chọn đơn vị uy tín, chất lượng cung cấp thì không đơn giản chút nào. Hôm nay hãy cùng đơn vị Heo quay Đệ Nhất tìm hiểu cách chọn heo sữa quay ngon mà không phải ai cũng biết nhé.
  HEO SỮA QUAY 2KG 3KG

  HEO SỮA QUAY 2KG 3KG

  Heo sữa quay là một món ăn ngon đặc sản không chỉ phổ biến ở nước ta mà còn rất phổ biến ở nước ngoài. Món heo sữa quay nguyên con thường được xuất hiện trong các bữa tiệc, trong các dịp lễ tết đặc biệt và trên các mâm cúng Việt. Vậy đặt heo sữa quay 2kg 3kg tại TPHCM thì cần cân nhắc, chú ý những điều gì hãy cùng đơn vị Heo quay Đệ Nhất tìm hiểu ngay nhé.
  ĐẶT HEO SỮA QUAY CÓ NGAY BÂY GIỜ

  ĐẶT HEO SỮA QUAY CÓ NGAY BÂY GIỜ

  Đặt heo sữa quay có ngay bây giờ được không? Cần đặt heo sữa quay nguyên con gấp giao liền hôm nay thì ở đâu có hãy cùng đơn vị Heo Quay Đệ Nhất tìm hiểu và đặt mua heo sữa quay giao ngay hôm nay cho bạn nhé.
  ĐẶT HEO QUAY NGUYÊN CON TẶNG KÈM GÌ

  ĐẶT HEO QUAY NGUYÊN CON TẶNG KÈM GÌ

  Đặt heo quay nguyên con tặng kèm gì? Đây luôn là câu hỏi được khách hàng quan tâm khi liên hệ đặt quay nguyên con. Vậy khi mua heo quay nguyên con các đơn vị cung cấp sẽ có những sản phẩm và dịch vụ gì để tặng cho khách hàng thì cùng chúng tôi đơn vị Heo Quay Đệ Nhất tìm hiểu ngay nào.
  GIÁ HEO QUAY NGUYÊN CON 10KG BAO NHIÊU

  GIÁ HEO QUAY NGUYÊN CON 10KG BAO NHIÊU

  Giá heo quay nguyên con 10kg bao nhiêu? Bạn đã từng đặt heo quay nguyên con bao giờ chưa? Nếu chưa thì cùng đơn vị Heo quay Đệ Nhất tìm hiểu giá heo quay nguyên con tại TPHCM hiện nay ngay nhé.
  Gọi ngay SMS Chỉ Đường Zalo
  Zalo
  Hotline: 0979 622 694